A Special Message from the EduDee TeamA Special Message from the EduDee Team

คุณเคยใฝ่ฝันที่จะใช้ชีวิตในต่างแดนหรือไม่? หรือการมีประสบการณ์กับวัฒนธรรมที่แปลกใหม่ ได้พบปะรู้จักเพื่อนใหม่ๆ ต่างชาติต่างภาษา รวมทั้งการได้เดินทางไปยังสถานที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นต่างๆ?

การเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับเอ็ดยูดีจะสร้างโอกาสให้ทุกๆ ความฝันของคุณเป็นจริงได้ โดยการพักอาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ในต่างแดนและได้เรียนในสถานศึกษาในต่างประเทศอีกด้วย

การตัดสินใจไปศึกษาต่อในต่างประเทศเป็นเสมือนขั้นแรกของการก้าวสู่อาชีพการงานอย่างมืออาชีพในอนาคตสำหรับตัวคุณ การลงทุนนี้จะก่อประโยชน์กับตัวคุณเองอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ คุณจะมีโอกาสได้พบปะรู้จักเพื่อนๆ ใหม่ ได้รับประสบการณ์ในต่างแดนที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รวมทั้งตัวของคุณเองจะมีความเป็นผู้ใหญ่และวุฒิภาวะที่สูงขึ้น คุณจะรู้สึกประหลาดใจกับตนเองว่า ตัวคุณได้เติบโตมากยิ่งขึ้น ค้นพบตัวตนชัดเจนยิ่งขึ้น รวมทั้งความสนุกสนานที่จะได้รับจากโครงการแลกเปลี่ยน

บริษัทเอ็ดยูเคชั่น แอนด์ ดีเวลล็อปเม้นท์ เอ็กซเพิร์ท จำกัด หรือ “เอ็ดยูดี” (EduDee) เป็นองค์กรของคนไทยที่เกิดขึ้นจากการวมตัวของกลุ่มบุคคลในแวดวงการศึกษาที่มากด้วยประสบการณ์มายาวนานกว่าทศวรรษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์ของทีมงานด้านโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน เอ็ดยูดีตระหนักเป็นอย่างดีว่าอะไรเป็นสิ่งมีความสำคัญเพื่อให้โครงการแลกเปลี่ยนสร้างความประทับใจและเสริมสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่นักเรียน ซึ่งแตกต่างจากองค์กรแลกเปลี่ยนขนาดใหญ่อื่นๆ ขนาดที่เล็กกว่าเอื้อต่อเอ็ดยูดีในการให้บริการต่างๆ ที่สอดรับกับทุกความต้องการของนักเรียนแต่ละบุคคล สำหรับเอ็ดยูดีแล้วคุณจะไม่เป็นเพียงแค่หนึ่งในจำนวนนักเรียนที่เราให้บริการ หากแต่เราจะอยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอนตลอดเส้นทางของประสบการณ์ครั้งสำคัญนี้

เอ็ดยูดีมีโปรแกรมต่างๆ ที่จะเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนของเราซึ่งมีความเพียบพร้อมและแตกต่างจากองค์กรอื่นๆ โปรแกรมเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นยิ่งสำหรับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนที่จะประสบความสำเร็จ นักเรียนแลกเปลี่ยนจะได้รับการอัพเดทข้อมูลอย่างเป็นประจำ ข่าวสารด้านวัฒนธรรม การปฐมนิเทศ รวมถึงความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ก่อนการออกเดินทาง เพื่อพร้อมเปิดรับกับประสบการณ์ในต่างแดนที่ตื่นเต้นและน่าประทับใจ

หากนักเรียนหรือผู้ปกครองมีข้อสงสัยใดๆ ทีมงานของเอ็ดยูดียินดีที่จะตอบทุกข้อคำถามเหล่านั้นด้วยความยินดี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0048828, 085-3859444  Lind ID: edudee หรือ Email: info@edudee.co.th
เปิดทำการ  วันจันทร์ - วันเสาร์  เวลา 10.00 - 19.00 น.

ทีมงานเอ็ดยูดี
ติดต่อสถาบันเอ็ดยูดี
โทร                   02-0048828, 0863859444
Line ID             edudee  
อีเมล์                 info@edudee.co.th
Website             http://www.edudee.co.th
Facebook          www.facebook.co.th/edudee.th
Instagram          edudee_education